0933806389 phamminhthanh@thaco.com.vn

Giới thiệu về CHI NHÁNH BÌNH TÂN - CÔNG TY CP ÔTÔ TRƯỜNG HẢI

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất

Đôi nét về CHI NHÁNH BÌNH TÂN - CÔNG TY CP ÔTÔ TRƯỜNG HẢI

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ các dòng sản phẩm Ôtô Trường Hải Thaco) trong thời gian qua. Là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất sản xuất lắp ráp ô tô trong nước, nhà phân phối độc quyền dòng xe KIA du lịch tại thị trường Việt Nam, Thaco luôn hướng tới việc tạo ra những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng và cam kết góp phần vào việc phát triển xã hội cũng như nền công nghiệp cơ khí nước nhà. 

Đồng thời, Thaco KIA luôn phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu Việt Nam được biết đến trong khu vực AFTA và trên thế giới. Trước những nỗ lực không ngừng, Thaco đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, gần đây nhất là danh hiệu nhà phân phối xuất sắc nhất Châu Á của tập đoàn KIA MOTORS.  Với phương châm “Luôn đồng hành với khách hàng”, Thaco liên tục đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng hệ thống phân phối. Đặc biệt, Thaco cũng triển khai xây dựng mạng lưới dịch vụ bảo hành, bảo trì rộng khắp trên toàn quốc nhằm đem đến sự tiện lợi và yên tâm cho Quý khách hàng.

Chi nhánh Kia Bình Tân – Đại diện chính thức của Thaco - mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những thông tin mới nhất về dòng xe KIA du lịch. Xin gửi đến Quý khách bảng thông tin chi tiết các dòng xe KIA. Chúng tôi luôn luôn chào mừng Quý khách tại showroom.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách liên hệ:
- Kia Bình Tân: 309A Kinh Dương Vương - P.An Lạc -  Q. Bình Tân - Tp HCM
- Hotline: 0933 806 389 (Mr Thành)

                                                                KIA Bình Tân kính chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc .